Bida Thịnh Kent

Bida Thịnh Kent

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Sự kiện & Bài viết | Ngày đăng: 5/31/2022 | Lượt xem: 2431

Bida Thịnh Kent là một trong những cơ sở sản xuất và kinh doanh tất cả về bida như bàn bida, phụ kiện bida, thiết kế thi công CLB Bida, set up dịch vụ bida, nhượng quyền thương hiệu bida lớn nhất Việt Nam.

Được điều hành và kiểm chứng chất lượng bởi cơ thủ Thịnh Kent, cùng hơn 10 năm kinh nghiệm làm bida hiện đại, kết hợp và tiếp nhận các công nghệ mới về sản xuất bàn bida, dẫn đạo trong xu hướng bida giải trí hiện đại, Bida Thịnh Kent mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm bida tiên tiến và mới nhất. Sử dụng độc quyền công nghệ Nỉ thi đấu Royal Pro từ châu Âu, Nỉ thi đấu TK Royal từ Hàn Quốc, mang đến cho người chơi chất lượng cao nhất trong các đường bi.

item

Hình ảnh: Franchise Thịnh Kent Billiards , 724 Xa lộ Hà Nội, Thủ Đức

Thấu hiểu được mong mỏi từ khách hàng và người chơi Bida, Bida Thịnh Kent ngày càng phát triển và đổi mới:

  1. Đối với người chơi, Bida Thịnh Kent cho ra giáo trình giảng dạy Bida Libre & Cadre chuẩn Quốc Tế được trau dồi và biên soạn bởi các cơ thủ hàng đầu thế giới trong bộ môn. Thực hiện các lớp giảng dạy chuyên sâu và lịch tập luyện đều đặn. Thịnh Kent Academy thuộc chuỗi dịch vụ Bida Thịnh Kent mong muốn phát triển kỹ thuật bida phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người, mang lối chơi đẹp mắt và hiện đại để giao lưu, kết nối, giải trí, và thi đấu chuyên nghiệp.
  2. Đối với các nhà đầu tư kinh doanh, Bida Thịnh Kent mang đến sản phẩm bàn bida, cơ bida & phụ kiện bida cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.

Và với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Bida Thịnh Kent còn mang đến các dịch vụ kèm theo như thiết kế thi công CLB Billiards và Set up vận hành CLB Billiards trên toàn quốc để góp phần cho các nhà đầu tư kinh doanh được thành công hơn.

NƠI ĐÂU CÓ BIDA - NƠI ĐÓ CÓ BIDA THỊNH KENT!

Xem thêm:

Bàn bida nhập khẩu cao cấp

Cơ bida cao cấp

Phụ kiện bida cao cấp

Thiết kế quán bida

Thi công quán bida

Cùng danh mục:

MASTER CADRE 71/2 THINH KENT VIP CLUB TOURNAMENT 2023

Giải Đấu Cadre SIÊU SAO HỘI TỤ cùng Xavier Gretilat

Phối cảnh thiết kế CLB Billiards - Đồng Xoài

SHOWROOM Bida Thịnh Kent

Bida Thịnh Kent

Các giải đấu bida nổi tiếng trong và ngoài nước

Bida Thịnh Kent có gì đặc biệt?

Cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh - Học trò Thịnh Kent bay cao tại giải có tiền thưởng khủng

Những cú đánh đẹp mắt gắn với biệt danh “Phù thủy bida Việt”

 

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo