Bida Ken 68 160/19 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Bida Ken 68 160/19 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tác giả: Thịnh Kent | Danh mục Thi công quán bida | Ngày đăng: 3/31/2023 | Lượt xem: 1488

Bida KEN 68 ở Thủ Dầu Một (6)

Bida Ken 68 - nơi hội tụ của những người đam mê bi-a

Với sự phát triển không ngừng của bộ môn bi-a, các câu lạc bộ bida ngày càng phát triển và mọc lên như nấm. Bida Ken 68 là một trong số đó, là câu lạc bộ bida tọa lạc tại số 160/19 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bida KEN 68 ở Thủ Dầu Một (1)

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát và thiết kế hiện đại, Bida Ken 68 là nơi lý tưởng để các bạn trẻ tìm đến và trải nghiệm cảm giác chơi bi-a đầy thú vị. Đặc biệt, câu lạc bộ cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị phục vụ cho việc chơi bi-a, từ bàn bi-a đến các vật dụng như giày bi-a, găng tay, cọc bi-a,...

Bida KEN 68 ở Thủ Dầu Một (2)

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với câu lạc bộ, Bida Ken 68 luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Không chỉ vậy, câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các giải đấu và sự kiện để khuyến khích và phát triển cộng đồng chơi bi-a tại địa phương.

Bida KEN 68 ở Thủ Dầu Một (3)

Bida KEN 68 ở Thủ Dầu Một (4)

Bida KEN 68 ở Thủ Dầu Một (5)

Với sự đam mê và nhiệt huyết của mình, Bida Ken 68 đang trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu thích bi-a tại Bình Dương. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian vui chơi giải trí đầy đủ và chất lượng, hãy đến với Bida Ken 68 và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi chơi bi-a cùng bạn bè.

Hotline 090.268.9777 (Phòng kinh doanh)
Liên hệ qua zalo